TGĐ Nguyễn Thị Ngân nhận giải “Chữ Tín” tại “Xuân Doanh Nhân với cộng đồng – Doanh nhân hội nhập kinh tế quốc tế”

Chị Nguyễn Thị Ngân nhận chữ tín

Chiều qua, ngày 5/1/2018, TGĐ công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình – Nguyễn Thị Ngân đã vinh dự nhận giải thưởng “Chữ Tín” trong chương trình “Xuân Doanh Nhân với cộng đồng – Doanh nhân hội nhập kinh tế quốc tế” tại hội trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Báo Người Hà Nội và Hội Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam tổ chức.

Chị Nguyễn Thị Ngân nhận chữ tín
TGĐ Nguyễn Thị Ngân nhận giải “Chữ Tín” tại “Xuân Doanh Nhân với cộng đồng – Doanh nhân hội nhập kinh tế quốc tế”

Chương trình đề cao vai trò của các doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam luôn phát huy tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ tổ chức kinh doanh có hiệu quả tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, đưa thương hiệu của Việt Nam tham gia vào chuỗi giá trị thương mại toàn cầu. Trong đó, có vai trò đóng góp không nhỏ của Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình, tại chương trình Mỹ phẩm Ngân Bình vinh dự được nhận giải thưởng chữ “Tín”.

Chi Ngan 5
TGĐ – Nguyễn Thị Ngân tới dự Xuân Doanh Nhân với cộng đồng – Doanh nhân hội nhập kinh tế quốc tế

Chia sẻ về giải thưởng này, chị Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình bày tỏ: “Đây là giải thưởng của công ty, nó như một lời khẳng định về sự cố gắng của công ty trong suốt thời gian qua. Bản thân tôi cảm thấy rất vui và tự hào về về giải thưởng này, tự hào vì thương hiệu mỹ phẩm Ngân Bình đã được công nhận, điều đó đồng nghĩa với nhãn hàng Ngân Bình sẽ được nhiều người biết đến hơn.”

Với tiêu chí đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới người sử dụng trong suốt nhiều năm hoạt động, giải thưởng “Chữ Tín” một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của công ty Mỹ phẩm Ngân Bình trên thị trường hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

trao tặng chữ tâm và chữ tín cho doanh nhân Việt
TGĐ Nguyễn Thị Ngân nhận giải chữ “Tín” trong lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vì cộng đồng

Chị Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH mỹ phẩm Ngân Bình chia sẻ: “Trong thời gian tới, Ngân Bình sẽ hoàn thiện hệ thống của mình và xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Ngân Bình ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường Việt Nam cũng như đưa các sản phẩm Ngân Bình ra thị trường nước ngoài”.

Bình luận Facebook