Nỗi khổ chỉ nàng tóc ngắn mới hiểu

Từ ngày nàng quyết định cắt đi mái tóc dài để đến với mái tóc tém cũng là chuỗi ngày đi đến đâu nàng cũng gặp phải những câu nói bông đùa thế nhưng điều này lại khiến nàng cảm thấy không thoải mái.

Nàng tự nhủ tóc ngắn thì cá tính thế nhưng nàng vẫn liên tục gặp phải rắc rối. Nàng kể: “Có lần muốn làm điệu nên mặc váy thì nàng bị bố trêu: “Ơ thế hôm nay con trai bố tính quay về làm con gái rồi đấy à?”

Rồi mỗi lần ra đường nàng phải tránh gió, không thì gió to thổi một phát, biến nàng thành Mai Siêu Phong ngay lập tức! Khi nàng đến quán cafe cùng bạn thì nàng gặp ngay ông chủ quán vui tính: “Cu cậu này nhìn xinh gái ghê nhỉ?”

Nàng đã cắt tóc vì nghĩ như thế rất tiện, chẳng phải buộc, gội đầu cũng dễ, chứ không phải vì muốn rước thêm phiền vào người. Nhưng rồi nàng tự thề từ nay về sau không bao giờ cắt tóc ngắn nữa và chỉ mong sao mái tóc này càng dài nhanh càng tốt.

Nàng chán ngán với mái tóc ngắn cũn và quyết định tìm mua dầu gội cũng như các phương pháp giúp tóc nàng nhanh dài trở lại như ngày trước.

Và đến nay, đã tròn 3 tháng từ ngày nàng quyết định nuôi dài thì tin vui đã đến dần dần khi mái tóc nàng đã dài ngang vai.

Khi hỏi bí quyết từ đâu, nàng chỉ cười và nói: Là nhờ dầu gội dưỡng tóc hoa bưởi của Ngân Bình đó!

Dầu gội dưỡng tóc hoa bưởi giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc dài trở lại

Không chỉ riêng nàng mà dầu gội dưỡng tóc hoa bưởi còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau một thời gian sử dụng.

 

Sản phẩm Dầu gội dưỡng tóc hoa bưởi được đặc chế riêng biệt từ hoa và vỏ bưởi, vốn có đặc tính chống oxy hóa, làm sạch da đầu, thúc đẩy sự phát triển của tóc, giảm ngứa đầu. Dầu gội hoa bưởi với mùi thơm dịu dàng từ hoa bưởi, không hăng nồng mà thoang thoảng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu đảm bảo giúp da đầu êm dịu chỉ sau một vài lần gội.

Cách dùng sản phẩm này rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Làm ướt tóc, lấy một ít dầu gội thoa đều lên tóc, mát xa nhẹ cho dầu gội thấm đều vào tóc và da đầu, sau đó xả sạch với nước.

Dùng 3, 4 lần/tuần

Hiệu quả sau 15 ngày sử dụng

Bình luận Facebook