Mỹ phẩm Ngân Bình: Vinh danh hơn 70 NPP, TĐL khu vực miền Nam

Vinh danh

Ngày 12/8 vừa qua, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Ngân Bình đã tổ chức thành công chương trình “Đào tạo kỹ năng bán hàng và vinh danh” tại Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh cho 29 Nhà Phân Phối và 44 Tổng Đại Lý thuộc hệ thống Mỹ phẩm Ngân Bình khu vực miền Nam.

Với mục đích đào tạo kỹ năng bán hàng trong thời đại công nghệ 4.0 đồng thời vinh danh những NPP, TĐL Ngân Bình có doanh thu vượt trội trong tháng 6 và tháng 7 năm 2018 để khích lệ tinh thần anh em trong hệ thống Ngân Bình.

Tham dự chương trình với khách mời đặc biệt TS Lê Thẩm Dương – GV trường Đại học Ngân Hàng, TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Ngân – Tổng giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình; ông Nguyễn Đăng Bình – Giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình; bà Lý Thị Thùy Giám đốc Nhà máy Gamma Chemicals nhà máy đã và đang sản xuất ra các sản phẩm hiện tại của Ngân Bình. Bên cạnh đó là toàn bộ hệ thống Ngân Bình ở các cấp khác nhau trong hệ thống như NPP, TĐL, ĐL.

Chương trình gồm có hai phần chính: Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và vinh danh các NPP, TĐL có hiệu quả kinh doanh tốt trong tháng 6, tháng 7 vừa qua.

Bán hàng như thế nào để thành công?

Bằng lối diễn thuyết gây sock với nhiều người, TS Lê Thẩm Dương đã có mặt tại chương trình để đào tạo, chia sẻ những kinh nghiệm trong bán hàng được đúc kết hàng chục năm cùng với đó là sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong thời đại công nghệ 4.0.

Với những chia sẻ rất thật từ đời sống thường ngày, để áp dụng vào kinh doanh đã khiến cho buổi đào tạo trở nên vui vẻ, hài hước và gây ấn tượng đặc biệt trong tâm trí của mỗi NPP, TĐL Ngân Bình.

Lê Thẩm Dương
TS. Lê Thẩm Dương tại buổi chia sẻ, đào tạo kỹ năng bán hàng

Mục tiêu kinh doanh thành công dựa vào 4 yếu tố chính xoay quanh việc kiểm soát tài chính, nghiên cứu xu hướng thị trường, tìm kiếm khách hàng và yếu tố nội bộ sẽ giúp công ty thành công.Trong đó, yếu tố tài chính khá quan trọng khi con người kiểm soát được doanh thu, kiểm soát được chi phí thì họ sẽ kiểm soát được mức hời sau khi bán sản phẩm. Bên cạnh đó còn phải có chiến lược để nghiên cứu và phát triển thị trường mà không được dậm chân tại chỗ. Việc phát triển và tìm kiếm khách hàng phải xác định được quy mô khách hàng và mức độ ổn định khách hàng đó chính là họ có quay lại với mặt hàng của mình hay không? Điều quan trọng cuối cùng trong 4 yếu tố để dẫn đến thành công là nội bộ công ty bao gồm trí tuệ, trình độ tổ chức công ty, vận dụng công nghệ và phát triển văn hóa công ty như thế nào?

Với lối diễn thuyết hài hước, TS Lê Thẩm Dương đã chỉ ra cách kinh doanh thành công và có hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 điều đó phụ thuộc nhiều vào thái độ của người bán hàng phải có sức chịu đựng vì khách hàng là thượng đế. Cùng với đó là sự linh hoạt áp dụng công nghệ bán hàng và tình hình thực tiễn để có thể đem lại doanh số cao nhất cho mình.

Từ những chia sẻ thực tiễn, các NPP, TĐL khu vực miền Nam đã có thêm những kiến thức và vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào hoạt động kinh doanh thực tiễn của mình để làm sao đó, nâng mức doanh thu ngày một cao hơn nữa vì sự phát triển chung của công ty và mang lại thu nhập cho chính bản thân mình.

Vinh danh những NPP, TĐL có doanh số vượt trội

Sau phần đào tạo, chia sẻ và truyền tải kinh nghiệm bán hàng là vinh danh những NPP, TĐL có doanh số vượt mức trong hai tháng liên tiếp tháng 6, tháng 7.

Hiệu quả kinh doanh đến từ nhiều phía, cả những lý do khách quan và lý do chủ quan nhưng quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người. Chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến thành quả doanh thu đạt và vượt mức chỉ tiêu, Ngân Bình đã nhận định vai trò quan trọng của đội ngũ đầu tàu, là những người hướng dẫn, chỉ đường để toàn bộ hệ thống đi lên chính là những NPP, TĐL.

Công ty ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực phấn đấu của đội ngũ NPP, TĐL tạo ra những thành quả lớn lao và quyết định trao thưởng nhằm tuyên dương thành tích đáng kể với doanh thu đạt và vượt mức chỉ tiêu.

Trong tổng số 29 Nhà Phân Phối và 44 Tổng Đại Lý thuộc NPP Kim cương Đỗ Toàn, NPP Kim cương Hồng Huệ, NPP Kim cương Thu Văn

Vinh danh
Vinh danh NPP, TĐL Ngân Bình khu vực miền Nam
Lý Thị Thùy
Bà Lý Thị Thùy Giám đốc Nhà máy Gamma Chemicals

Bà Lý Thị Thùy Giám đốc Nhà máy Gamma Chemicals đang trực tiếp sản xuất các sản phẩm của Ngân Bình cho hay: “Nhà máy Gamma Chemical sẽ hợp tác và gắn bó lâu dài với mỹ phẩm Ngân Bình, nhà máy cam kết sản xuất các sản phẩm đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn để đưa ra dòng sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng”

ceo-nguyen-thi-ngan
Bà Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình

Kết thúc chương trình, bà Nguyễn Thị Ngân – TGĐ Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình đã có lời cảm ơn và kỳ vọng về một tương lai không xa. Bà kỳ vọng Ngân Bình cùng đối tác và các NPP, TĐL thuộc hệ thống Ngân Bình ngày càng mở rộng và phát triển không chỉ trong 5 năm, 10 năm và còn nhiều hơn nữa. Đưa các sản phẩm của Ngân Bình không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà còn vươn xa ra các nước bạn.

Chương trình khép lại bằng tấm hình lưu niệm giữ lại khoảnh khắc mà công ty cùng NPP, TĐL trong chương trình.

hình lưu niệm
Hệ thống Ngân Bình
Bình luận Facebook