Mỹ phẩm Ngân Bình luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Tiền thân là mỹ phẩm đặc trị dược, sau 4 năm, mỹ phẩm đặc trị nay đã đổi tên thành mỹ phẩm Ngân Bình. Với tiêu chí, quyền lợi của khách hàng là số 1, Ngân Bình luôn luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất tới khách hàng.

Mỹ phẩm Ngân Bình dùng chữ tâm để đưa sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng vì vậy mỗi công đoạn như chọn lựa nguyên liệu, sản xuất, kiểm định đều phải thực hiện đúng theo quy định của Bộ Y tế cấp.

Thứ 1: Nguyên liệu của sản phẩm

Để tạo ra một sản phẩm chất lượng thì nguyên liệu sẽ đóng vai trò tuyệt đối quan trọng, vì vậy công đoạn này được Ngân Bình chọn lựa rất kỹ càng. Với tiêu chí nói “không” với hóa chất độc hại, Mỹ phẩm Ngân Bình cam kết các sản phẩm đều được chiết xuất 100%  từ tự nhiên  an toàn và nhẹ dịu cho da, hơn nữa chúng còn là những nguyên liệu rất quen thuộc với đời sống hàng ngày như: tinh bột nghệ, dầu oliu, hoa hồng, dấm gạo,… Quan trọng hơn cả nguyên liệu mà Ngân Bình sử dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và phải được nhân viên kiểm tra kỹ thì mới được đưa vào sản xuất.

Cao tinh nghệ 6
Sản phẩm Cao tinh nghệ được chiết xuất 100% thiên nhiên

Thứ 2: Quy trình sản xuất

Phương pháp, quy trình sản xuất các sản phẩm Ngân Bình đều được làm  trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ để sản xuất. Công đoạn này đòi hỏi nhân viên của Ngân Bình phải có những  kiểm tra, tính toán đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế đưa ra. Công việc quản lý sản xuất được giao cho đội ngũ giàu kinh nghiệm và có uy tín trong nghề để không tạo ra bất kỳ sai xót nào hạn chế tối đa rủi ro để đưa ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất.

Quy trình sản xuất của Ngân Bình
Quy trình sản xuất của Ngân Bình

Thứ 3: Kiếm định sản phẩm

Mỗi một sản phẩm của Ngân Bình  khi đã qua quá trình sản xuất sẽ phải được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.  So với các sản phẩm tương tự được bán trên thị trường thì các sản phẩm của Ngân Bình luôn luôn có sự khác biệt với các sản phẩm khác đó là chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng nhận và bằng khen. Hiện tại mỗi một sản phẩm của Ngân Bình đêu có số công bố, tem 7 màu chống hàng giả của Bộ Công an.

Giấy tờ thẩm định của Ngân Bình hiện nay đã có đó là

  • Giấy kiểm nghiệm của viện paster
  • Giấy phép kinh doanh của công ty, mã số doanh nghiệp
  • 2014: giấy chứng nhận cam kết hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng của viện sở hữu trí tuệ
  • Logo độc quyền của công ty đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ vào tháng 4/2016
  • 3/2017: thẩm định top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng
  • 10/2017: Top 10 thương hiệu dịch vụ hàng đầu việt Nam
giấy chứng nhận của Ngân Bình
Thẩm định top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng

Ngoài công đoạn sản xuất, giá cả  cũng là vấn đề làm nên thương hiệu sản phẩm của Ngân Bình. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sản phẩm của Ngân Bình lại có giá rẻ đến thế. Giải thích cho điều này, đó chính là nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng được lấy từ thiên nhiên  dễ kiếm, dễ tìm và hầu hết được nhập khẩu trong nước nên không mất quá nhiều chi phí sản xuất.

Đặt tiêu chí về chất lượng và giá cả lên trên hết, Ngân Bình đang ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đây sẽ là đòn bẩy để Ngân Bình sẽ có thể phát triển vươn cao vươn xa hơn nữa trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Bình luận Facebook