Mỹ phẩm Ngân Bình luôn đồng hành cùng khách hàng

Trong suốt thời gian vừa qua, Mỹ phẩm Ngân Bình luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng mang lại giá trị sử dụng, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với phương châm, chữ “Tâm nâng tầm thương hiệu” Ngân Bình đã xây dựng được niềm tin cho khách hàng từ những ngày đầu mới thành lập.

Mỗi ngày, có hàng trăm sản phẩm được chuyển đến với khách hàng, phục vụ khách hàng, làm khách hàng hài lòng là một niềm hạnh phúc lớn lao của Mỹ phẩm Ngân Bình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được lắng nghe câu chuyện của khách hàng, cùng khách hàng thay đổi về diện mạo, sự tự tin cũng như việc lắng nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm như một phần động lực để Ngân Bình làm việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Mỗi câu chuyện của khách hàng là mỗi câu chuyện của Ngân Bình, đồng hành và dõi theo khách hàng là tâm nguyện mà mỗi thành viên trong hệ thống Ngân Bình hướng tới.

Sau đây là tổng hợp những câu chuyện, những phản hồi của khách hàng về sản phẩm của Ngân Bình.

khu mui
Feed back khách hàng về sản phẩm Thảo dược khử mùi

Bạn Mộc Miên ở Hà Nội chia sẻ: “Chèng ơi, Thảo mộc khử mùi hiệu nghiệm dã man. Mình bị hôi nách nặng lắm ấy, đến bản thân mình còn khó chịu tìm cách nào cũng không khỏi. Nhất là mùa đông, lạnh thế này nên lười tắm, mùi hôi càng ủ vào ngày nào cũng phải cố gắng vận động bản thân “tắm đi” vì hôi quá. Nhưng từ lúc dùng thảo mộc khử mùi thì đỡ hẳn, đã 1 tháng nay kể từ khi dùng thảo mộc. Công nhận, không thấy mùi nữa.Mẹ mình còn nói sao dạo này ít tắm thế, không sợ mùi hôi nữa à.Sướng quá đi”

Bạn Thúy Trần
Bạn Thúy Trần vui mừng feedback về sản phẩm Kem tan mỡ

Bạn Thúy Trần chia sẻ: “Hú hú shop ơi, mừng hết biết luôn ạ, lúc mua cứ gọi là mua chơi thôi chứ cũng không mong đợi lắm. Thế mà em mới dùng được 1 tuần à mà xuống 10 cm lận, mà em chỉ dùng có buổi tối không thôi. Cảm ơn shop nhiều nha”

Do Bich
Đỗ Bích với sản phẩm Gel hút mụn than tre hoạt tính

Bạn Đỗ Bích tỏ vẻ hứng khởi khiến Đại ý của Ngân Bình giật mình: “Trời ơi, tui muốn bắt đền cậu quá ạ, bao nhiêu mụn đầu đen của tui đi đâu hết trơn rồi sau khi lột bằng gel lột mụn của cậu đó ạ. Cứ gọi là quá thích luôn”

Mỗi sản phẩm của Ngân Bình luôn hướng tới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước, ngoài nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

chị Ivy Fuan
Ivy Fuan người Malaysia đã đặt 500 sản phẩm cho đơn hàng đầu tiên

Bạn Ivy Fuan người Malaysia đã đăng ký đặt đơn hàng đầu tiên với số lượng lớn 500 sản phẩm Gel hút mụn than tre hoạt tính sau khi dùng thử sản phẩm.

Bạn Trinh Trương chia sẻ sau khi dùng bộ đôi sản phẩm gầu gội và tinh dầu dưỡng tóc hương bưởi : “Chị ơi, tóc em dùng gội và lotion của chị đây ạ. Cám ơn chị nhiều, không chỉ em mà cả bà ngoại, các dì và mẹ dùng đều thấy thích combo gội à lotion, tóc mềm và dài rất nhanh”.

 

Chị Thanh Thanh cũng chia sẻ lại sau một thời gian sử dụng kem massage tan mỡ Ngân Bình. Chị vui mừng chia sẻ: “Tặng chị Feedback nè, eo em từ 73 cm nay còn 67 cm, em bất ngờ luôn, mà em dùng chưa hết 1 tuýp đâu, nhờ em quấn nịt bụng ngủ đó”.

Nhận thấy những phản hồi tích cực cũng như những đóng góp về sản phẩm, mỹ phẩm Ngân Bình sẽ cố gắng hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Bình luận Facebook