Hội thảo Đào tạo kỹ năng bán hàng và Vinh danh hệ thống phân phối

Sáng ngày 18/4 vừa qua, mỹ phẩm Ngân Bình đã tổ chức thành công hội thảo Đào tạo kỹ năng bán hàng và Vinh danh hệ thống phân phối đạt thành tích xuất sắc trong quý I vừa qua. Hội thảo là nơi lĩnh hội những kiến thức kinh doanh, bán hàng từ bậc thầy giảng dạy – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của các thành viên trong gia đình chung Ngân Bình.

Mở đầu chương trình, gần 100 thành viên đã cùng được lắng nghe và giao lưu với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương về các kiến thức, kỹ năng bán hàng hiệu quả qua những câu chuyện hài hước và thực tế.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ trong hội thảo “Đào tạo kỹ năng bán hàng và vinh danh hệ thống”.

Với những chia sẻ hữu ích từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ông Nguyễn Đăng Bình – Giám đốc điều hành công ty mỹ phẩm Ngân Bình đã có bó hoa tươi thắm cùng lời cám ơn chân thành nhất gửi tới Tiến sĩ.Ông Nguyễn Đăng Bình – Giám đốc điều hành Mỹ phẩm Ngân Bình chia sẻ trước khi Vinh danh hệ thống phân phối đạt hiệu quả kinh doanh trong quý I – 2017

Trước khi đến phần vinh danh hệ thống phân phối, ông Nguyễn Đăng Bình chia sẻ: “Để gia đình chung Ngân Bình phát triển và vững bước đi như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi bạn. Hy vọng rằng, sau buổi đào tạo cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Sau ngày hôm nay, hi vọng chúng ta sẽ rút được nhiều bài học để áp dụng vào thực tế bán hàng của Ngân Bình. Từ đó, chúng ta sẽ cùng nhau hỗ trợ, đoàn kết để xây dựng gia đình chung Ngân Bình ngày một phát triển và vươn xa. Chúng ta sẽ cùng đưa các sản phẩm mang thương hiệu Ngân Bình tới gần với khách hàng hơn nữa”.

Tiếp đó, công ty mỹ phẩm Ngân Bình đã tổ chức vinh danh 3 Nhà phân phối kim cương và 8 Tổng đại lý đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong quý I năm 2018.

3 Nhà phân phối kim cương trong quý I – 2018: Từ trái qua: NPP Hoàng Thị Hà Ny (KV Bình Phước) – NPP Chu Thị Hồng Huệ (KV Hà Nội) – NPP Nguyễn Thu Văn (KV Đồng Nai)

Chị Hồng Huệ vinh dự chia sẻ khi là 1 trong 3 nhà phân phối kim cương quý I – năm 2018 chia sẻ: “Mình rất vinh hanh và xúc động khi nhận được giải thưởng này. Đây là sự cố gắng nỗ lực trong 2 năm của toàn thể các bạn trong hệ thống. Mình cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các chị em trong hệ thống và công ty Ngân Bình”.

8 Tổng đại lý có doanh thu xuất sắc trong quý I – 2018

Không chỉ là dịp được lĩnh hội kiến thức, được gặp gỡ và giao lưu, mà đó chính là tinh thần của gia đình chung Ngân Bình – luôn nỗ lực để sản phẩm của Ngân Bình ngày càng đến gần với khách hàng hơn nữa.

Cùng Ngân Bình nhìn lại hội thảo qua những hình ảnh sau:

 

 

Bình luận Facebook