Mỹ phẩm thiên nhiên Ngân Bình

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao kéo theo đó là sự gia tăng đời sống tinh thần của con người, đặc biệt là nhu cầu làm đẹp. Nắm được nhu cầu của người sử dụng hiện nay, Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng được kiểm nghiệm bởi Bộ Y tế.

Sản phẩm của Ngân Bình
Sản phẩm của Ngân Bình

Lịch sử hình thành và phát triển

Mỹ phẩm Ngân Bình tiền thân là thương hiệu Mỹ phẩm Đặc trị (MPĐT) có uy tín trong lòng khách hàng từ cuối năm 2012, là dòng sản phẩm handmade chất lượng, giá cả phù hợp với khách hàng. Sau 4 năm xây dựng và phát triển, mỹ phẩm đặc trị nay đổi tên thành Mỹ phẩm Ngân Bình, nâng cấp sản phẩm từ sản phẩm hàng handmade lên hàng công ty.

Ngày 6/1/2016 Mỹ phẩm đặc trị được cấp giấy phép kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư Phát triển Hà Nội cấp.

Tháng 8/2017, Mỹ phẩm đặc trị được chính thức đổi tên thành Mỹ phẩm Ngân Bình.

Mục tiêu, định hướng phát triển

Công ty TNHH Ngân Bình phấn đấu là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu đem những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng, phù hợp với túi tiền của người sử dụng Ngân Bình tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, định hướng trong tương lai sẽ đưa dòng sản phẩm thiên nhiên ra nước bạn như Lào, Campuchia…

Với tâm đức, chuyên môn của đội ngũ dược sĩ trong nhà máy sản xuất cùng đội ngũ tư vấn của công ty, Ngân Bình sẽ đáp ứng yêu cầu đầy đủ của mỗi sản phẩm về quy trình, chất lượng đem tới khách hàng sản phẩm chính hãng an toàn, chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Các sản phẩm chính

Các sản phẩm của Ngân Bình được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như dầu ô lưu. dầu nho, nha đam, trái cây, hoa hồng … được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Những sản phẩm chính của Ngân Bình như: bộ đôi tinh dầu bưởi, dầu gội bưởi, cao tinh nghệ, Gel hút mụn… cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Các sản phẩm của Ngân Bình đã đươc Bộ Y tế kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, có tem 7 màu chống hàng giả của Bộ Công an. Các sản phẩm được xuất trình hóa đơn đỏ đến các nhà phân phối và đại lý kể cả online hay ofline.

Một số giấy tờ pháp lý và danh hiệu đạt được

  1. Giấy phép kinh doanh của công ty, mã số doanh nghiệp
  2. Giấy công bố, trên 1 sản phẩm có giấy công bố,  số công bố
  3. Giấy kiểm nghiệm của viện paster
  4. Logo độc quyền của công ty đã đăng ký với cục sở hữu trí tuệ vào tháng 4/2016.
  5. 2014: giấy chứng nhận cam kết hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng của viện sở hữu trí tuệ
  6. 3/2017: thẩm định top 100 nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng
  7. 10/2017: Top 10 thương hiệu dịch vụ hàng đẩu việt Nam

Hệ thống đại lý

Hệ thống nhà phân phối, đại lý được triển khai rông rãi trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết về đại lý: Chính sách đại lý, điều kiện trở thành đại lý của Ngân Bình.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm!

Công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình luôn đồng hành cùng bạn!

Xem thêm: Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi – cam kết

 

Bình luận Facebook