Giảm vòng eo thon gọn sau 7 ngày sử dụng kem tan mỡ

kem tan mo 23

Kem tan mỡ Ngân Bình có tác dụng làm giảm kích cỡ vùng bụng, eo, mông, đùi… dành cho những người thiếu tự tin với một vài vị trí trên cơ thể.

Cùng Ngân Bình lắng nghe câu chuyện của khách hàng về sản phẩm này nhé!

Giảm vòng eo sau 7 ngày sử dụng

Chị Nguyễn Thị Vân ở Hà Nội chia sẻ: Sau khi sinh đứa thứ 2, vòng eo của mình rất to, nó không thể sẹp lại mặc dù mình có dùng tấm nịt bụng nhưng không không tác dụng và còn cảm thấy rất khó chịu. Lúc đó, mình đã có ý định buông xuôi với vòng eo nhiều mỡ, lại trùng xuống và mỗi lần ra ngoài, phải kiếm những bộ quần áo rộng để che đi khuyết điểm của mình. Thật sự, mình rất mất tự tin, mặc gì cũng xấu. Mình nghe một người bạn giới thiệu về kem tan mỡ của Ngân Bình nên đã mua và dùng thử, mặc dù lúc đầu không tin cho lắm nhưng kết quả không ngờ, vòng eo của mình đã thon gọn hẳn. Đó là một niềm vui dành cho mình từ trước đến nay.

Tự tin ăn no mà không lo bị béo

Chị Thu Hạnh ở Thanh Hóa phàn nàn về cơ thể thiếu cân đối của mình, vòng 2 to quá mức, đùi và bắp chân cũng to không đều, mọi người thường chê chị với thân hình sồ sề như bà chửa mặc dù chị chưa có gia đình. Chị càng ăn nhiều lại càng béo, chị đã ăn kiêng, giảm cân nhưng cũng chỉ được một thời gian và đối với chị, nhịn ăn là một điều rất kinh khủng. Từ khi dùng sản phẩm kem massage tan mỡ của Ngân Bình, chị cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn, mọi người không chê chị béo và thân hình chị đã trở nên cân đối hơn.

Thoa kem tan mỡ lên vùng eo

“Bạn chỉ cần thoa kem tan mỡ lên vị trí muốn giảm, khoảng 15 – 20 phút sau khi bôi sẽ có cảm giác nóng ra lên, bạn đừng lo, vì đó là lúc kem phát huy tác dụng. Mình đã sử dụng nó trong 10 ngày, nó thật sự hiệu quả và giúp bạn giảm kích cỡ vòng eo” – Bạn Chi ở Hòa Bình chia sẻ.

Kem tan mỡ Ngân Bình là sản phẩm nhận được đánh giá cao của khách hàng, bạn đã dùng thử sản phẩm của Ngân Bình chưa? Bạn đang thiếu tự tin về vóc dáng của mình, nhiều vị trí trên cơ thể có nhiều mỡ, bạn hãy sử dụng sản phẩm kem tan mỡ Ngân Bình để có được vóc dáng ưng ý hơn nhé!

Bình luận Facebook