Gặp gỡ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong chương trình Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Với mục đích giao lưu, gặp gỡ và nâng cao kiến thức bán hàng, mỹ phẩm Ngân Bình sẽ tổ chức chương trình Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp với diễn giả nổi tiếng – tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đặc biệt, trong chương trình này, mỹ phẩm Ngân Bình cũng tổ chức vinh danh hệ thống Nhà phân phối có thành tích kinh doanh xuất sắc trong quý I vừa qua. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 18/4 tới tại khách sạn Mường Thanh, Lô CC2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo đó, chương trình dành riêng cho hệ thống Ngân Bình gồm 2 nội dung chính, Phần đào tạo của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương với các kiến thức chuyên sâu về kỹ năng bán hàng và tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – ông là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông đặc biệt bởi ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

Ông là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Các video bài giảng của Ts Lê Thẩm Dương luôn chứa đựng những kiến thức tinh hoa được chắt lọc và được ông nén truyền tải một cách khéo léo tới cộng đồng. Một số nội tiêu biểu nhất và cũng đang là những vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay như bài học về chủ đề Khởi nghiệp kinh doanh thời khủng hoảng.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

(Nguồn: internet)

Đặc biệt, chương trình còn là dịp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ của chị Nguyễn Thị Ngân – Tổng giám đốc mỹ phẩm Ngân Bình với toàn thể hệ thống phân phối. Nhân dịp này, mỹ phẩm Ngân Bình sẽ tổ chức vinh danh hệ thống Nhà phân phối, Tổng Đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc trong quý I vừa qua.

Sự kiện sắp tới sẽ là bước tiến quan trọng để hệ thống Ngân Bình tiến bước mạnh mẽ trong thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Bình luận Facebook