Not Found

The requested URL index.php was not found on this server.


Apache/2.2.22 (Linux) Server at Port 80
1 Đẩy lùi mùi cơ thể bằng thảo mộc khử mùi | Mỹ phẩm Ngân Bình

Đẩy lùi mùi cơ thể bằng thảo mộc khử mùi

Không phải ngẫu nhiên mà Thảo mộc khử mùi của Ngân Bình lại được ưa chuộng nhiều như vậy, từ những bạn học sinh đến các cô nàng, anh chàng công sở và cả những “anh chị đại” khó tính. Cùng Ngân Bình xem những chia sẻ của khách hàng về hành trình đẩy lùi mùi cơ thể bằng thảo mộc khử mùi nhé.

“Chị ơi, Thảo mộc khử mùi này của chị thơm lắm ạ, hết mùi hôi còn có mùi thơm tự nhiên nữa” hay rằng “chân em hôm nay đi hôm nay thấy không có mùi nữa rồi chị ạ, đi tất cả ngày mà không có mùi, điệu này vui rồi” – đây là những chia sẻ của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm Thảo mộc khử mùi.

Tiếp nối những lời chia sẻ từ khách hàng, là những niềm vui, háo hức, sự tự tin của khách sau khi sử dụng sản phẩm. Chị có số điện thoại …0818 gửi nhắn: “À mà cái hôi nách cháu chị dùng thích lắm. Hôm trước chị về quê thằng cu cậu khoe hết mùi rồi còn bảo dì lấy thêm để cháu dùng dần. Cháu chị đang thanh niên nên đi đâu cũng tự ti vì bị viêm cánh, giờ thấy cháu tự tin, chị cũng mừng cho nó.”

Chắc chắn rằng những chia sẻ chân thành từ khách hàng chính là động lực để Ngân Bình bước tiến trong tương lai.

Vậy bạn có muốn biết vì sao sản phẩm Thảo mộc khử mùi lại nhận được nhiều lời khen như vậy?

Câu trả lời chính là nhờ các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm như Talc, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Tocopherol, Tannic Acid, Niacinamide, Biotin, Pathenol, Butylene Glycol, Triclosan…..

Bạn có biết bột Talc rất mịn, các tiểu cầu nhỏ của bột talc có thể bám trên da và có thể được rửa sạch dễ dàng. Sự mềm mại talc cho phép nó được áp dụng và loại bỏ mà không gây mài mòn da.

Talc cũng có khả năng hấp thụ dầu và mồ hôi sản xuất bởi da của con người. Khả năng của talc để hấp thụ hơi ẩm, hấp thụ mùi và là một thành phần quan trọng trong nhiều chất chống mồ hôi.

Thảo mộc khử mùi Ngân Bình

Aloe Barbadensis Leaf Extract là tinh chất nha đam có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ và điều trị các bệnh ngoài da, chiết xuất của lá lô hội giúp làm sáng da, cân bằng sắc tố cho da, giúp xoá bỏ các vùng da tối màu.

Butylene Glycol: giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da.

Từ những hiệu quả của các thành phần thiên nhiên mang lại, thảo mộc khử mùi có công dụng cực hiệu quả trong việc khử mùi hôi hiệu quả, ngăn tiết mồ hôi với tính năng kháng khuẩn, cải thiện thâm đen nách, làm vùng da dưới cánh tay trắng hơn và lỗ chân lông được se nhỏ.

Vậy bạn đã sẵn sàng chia sẻ bí kíp xua tan mùi hôi cơ thể bằng sản phẩm này chưa?

 

Bình luận Facebook