Chị Nguyễn Thị Ngân – Duyên trời đưa tôi gắn bó với mỹ phẩm

Họ kể về chị – một người đã tự làm nên thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của chính mình sau 5 năm ấp ủ cùng bao hoài bão. Họ kể về chị – một người đã giúp bao chị em bỉm sữa, sinh viên kiếm thêm thu nhập phụ cho gia đình. Và người ấy chính là chị Nguyễn Thị Ngân, chị hiện đang là Tổng Giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình.

TGĐ Nguyễn Thị Ngân
Chị Nguyễn Thị Ngân tại hội thảo tái cấu trúc mô hình kinh doanh

Từ người sử dụng đến người bán

Vốn là một cô gái bị mụn từ những ngày đầu lên cấp 3, sau khi sử dụng nhiều loại mỹ phẩm nhưng không khỏi, chị Nguyễn Thị Ngân đã sử dụng dòng sản phẩm thiên nhiên theo như lời chia sẻ từ bạn bè.

Nhận thấy sự khác biệt sau khi sử dụng một thời gian ngắn, chị Ngân ngạc nhiên và quyết định chia sẻ bí quyết trị mụn bằng mỹ phẩm thiên nhiên đến mọi người. Và rồi duyên mỹ phẩm đưa đẩy, chị đã mạnh dạn đầu tư vốn với con số 1.200.000 VNĐ để kinh doanh.

Đối với việc bán mỹ phẩm của một cô gái có khuôn mặt bị mụn trên 5 năm tưởng chừng thật khó khăn khi thời gian đầu chị không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Sau đó, với niềm tin, sự nhiệt huyết chị đã thuyết phục gia đình và bán được một lượng hàng ra ngoài thị trường.

Thương hiệu cá nhân

Sau thời gian phát triển và đồng hành cùng khách hàng, với phương châm “chữ Tâm nâng tầm thương hiệu” tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm, chất lượng và giấy tờ pháp lý phục vụ cho khách hàng Việt trong nước và cả người Việt Nam tại nước ngoài. Chính vì thế, tháng 8 năm 2017, chị Ngân cùng các cộng sự của mình đã nâng cấp hàng mỹ phẩm handmade lên hàng công ty với việc chuyển đổi thương hiệu từ Mỹ phẩm đặc trị sang Mỹ phẩm Ngân Bình. Việc chuyển giao thương hiệu này đã phần nào thể hiện được sự cố gắng, nỗ lực và niềm tin chiến thắng của chị về các nhãn mỹ phẩm thiên nhiên trong suốt 5 năm kinh doanh.

Chị Ngân
TGĐ Nguyễn Thị Ngân cùng khách mời, NPP trong chương trình “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao”

Trong những ngày đầu chuyển giao sang thương hiệu Mỹ phẩm Ngân Bình, chị còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, giá bán lẻ, bán buôn, chính sách cho khách hàng,… Thế nhưng, với sự ủng hộ từ gia đình, ý chí vượt qua khó khăn, chị đã tìm được hướng đi mới cho chính mình và công ty TNHH Mỹ phẩm Ngân Bình.

Sau gần 4 tháng ra mắt với thương hiệu mới, mỹ phẩm Ngân Bình đã, đang và sẽ tạo ra những sản phẩm thiên nhiên chất lượng, giá thành phù hợp nhất với khách hàng và có thương hiệu độc quyền riêng mang tên Mỹ phẩm Ngân Bình.

Mỹ phẩm Ngân Bình với tiêu chuẩn CGMP trong tương lai tới mong muốn đưa sản phẩm của mình đến các nước bạn như Lào, Campuchia.

Những dấu ấn khó quên

Trong suốt 5 năm lập nghiệp cùng Mỹ phẩm Ngân Bình, ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề chị Ngân luôn ấn tượng bởi những tình cảm mà khách hàng dành cho mình.

Nói về kỉ niệm sâu sắc cùng Ngân Bình, chị Ngân chia sẻ: “Mình ấn tượng nhất với sự kiện Mỹ phẩm Ngân Bình xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao được tổ chức vào ngày 2/11/2017. Trong sự kiện ấy, tất cả các khách hàng ở 3 miền Bắc, Trung, Nam hội tụ về một nơi giống như 1 gia đình, chia sẻ những câu chuyện liên quan đến công việc, nghề nghiệp và cả những tâm sự đời sống riêng tư”.

Chị Ngân 2
TGĐ Mỹ phẩm Thiên nhiên Ngân Bình – Nguyễn Thị Ngân

Ngoài ra, chị còn chia sẻ thêm: “Mình còn có ấn tượng đặc biệt với cô giáo Anh Phan 55 tuổi quê ở Cần Thơ với các kỹ năng sử dụng mạng Internet thành thạo từ facebook đến gmail. Cô đặc biệt ở chỗ, với độ tuổi của cô việc tìm hiểu về mạng xã hội và sử dụng nó sao cho có hiệu quả là một điều không dễ nhưng cô đã làm được, kể cả cách tiếp xúc với khách hàng cho đến cách giao tiếp với mọi người trong công ty khiến mình cảm thấy nể phục”.

Đã 5 năm kể từ khi còn là thương hiệu Mỹ phẩm đặc trị nay Mỹ phẩm Ngân Bình đã xây dựng thương hiệu của mình nhờ một phần công sức to lớn của chị Nguyễn Thị Ngân cùng đồng đội trong công ty. Chia sẻ về công việc kinh doanh mỹ phẩm chị cười nói: “Duyên trời đưa mình gắn bó với mỹ phẩm”.

Bình luận Facebook