Câu chuyện tình đầy bi hài của nàng mặt mụn

Từ ngày nàng chuyển lên thành phố học cũng là lúc nàng bị thay đổi nhiều đến vậy. Cuộc sống bận rộn vào việc học rồi làm nên nàng cũng không có thời gian để ý đến bản thân mình và bạn bè xung quanh. Thế nhưng, chuyện gì đến cũng phải đến, nàng cũng không ngờ rằng chỉ trong 1 năm, nàng lại có một câu chuyện tình đầy bi hài cùng cái kết không ngờ đến vậy.

Trong một chuyến đi tình nguyện cùng đoàn trường, nàng vô tình bắt gặp ánh mắt ấy của chàng. Nàng biết con tim nàng đã rung động. Sau 1 thời gian tìm hiểu và dõi theo chàng, nàng lấy hết can đảm và quyết bày tỏ tình cảm với chàng.

Trong khuôn viên trường học nằm giữa thành phố đông đúc, ồn ào và náo nhiệt, nàng hẹn gặp và thổ lộ tình cảm của mình với chàng. Trái ngược với điều nàng nghĩ, lần đầu tiên thổ lộ tình cảm nhưng cái kết lại khiến nàng đau buồn. Cứ như vậy suốt 1 tuần liền, nàng không dám hỏi chàng vì sao lại vậy, chỉ đến khi nàng nghe được lý do từ một người bạn của chàng thì nàng mới giật mình và nhìn lại vẻ ngoài của chính mình.

Cũng từ đây, nàng quyết tâm làm đẹp lại bản thân và bắt đầu từ khuôn mặt. Lúc này nàng mới nhận ra, chỉ 3 năm lên thành phố bận rộn cùng việc học và làm mà mụn trên mặt nàng ngày càng tăng. Nàng nghĩ tình trạng trên khuôn mặt nàng bây giờ cũng giống như dân số trong thành phố mà nàng đang sống.

Nàng tìm đủ mọi cách để làm giảm dân số mụn trên khuôn mặt nàng và trước hết là những chiếc mun đầu đen đáng ghét. Nàng tìm đến tư vấn của bạn bè và được giới thiệu dùng thử gel hút mụn than tre hoạt tính của Ngân Bình.

Kết quả sau đó cũng khiến nàng bất ngờ bởi chỉ sau 2 tháng, mụn đầu đen trên vùng mũi của nàng đã được giảm đi đáng kể. Bấy giờ nàng thiết nghĩ phải cảm ơn chàng vì lần từ chối đó.

Cùng xem thêm 1 vài chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này nhé!

 

Vậy vì sao gel hút mụn than tre hoạt tính lại có công dụng hiệu quả như vậy. Đó chính là nhờ các thành phần có trong tự nhiên của sản phẩm như Gelatin, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Tocopherol, Green Tea, Collagen, …

Gel hút mụn than tre hoạt tính Ngân Bình
Bình luận Facebook