Cảm ơn Ngân Bình đã cho mình một cuộc sống sung túc

“Cảm ơn Ngân Bình đã cho mình một cuộc sống sung túc” – đây là lời chia sẻ sâu sắc từ chị Hồng Huệ – hiện đang là Nhà phân phối khu vực Hà Nội sau 2 năm kinh doanh và gắn bó cùng công ty Ngân Bình. Và đây cũng là lời nhắn mà chị Thu Văn, Hà Ny cùng toàn thể hệ thống Ngân Bình gửi tới công ty.

Khởi nghiệp kinh doanh bằng số vốn eo hẹp

Tháng 5 năm 2017, chị Thu Văn (hiện là nhà phân phối khu vực Đồng Nai) bắt đầu cơ duyên với Ngân Bình từ việc mua sản phẩm về dùng. Sau một thời gian ngắn, chị nhận thấy rõ chất lượng sản phẩm nên chị quyết định nhập thêm 1 vài sản phẩm để chia sẻ với bạn bè của mình. “Thời gian đầu nhập hàng của Ngân Bình mặc dù số vốn mình có còn eo hẹp nhưng khi bán hàng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng và giá thành nên mình sẵn sàng đi vay để mở rộng kinh doanh”. Chị kể thêm.

Bắt đầu cơ duyên với Ngân Bình từ 2 năm trước, chị Hồng Hệ (hiện là nhà phân phối khu vực Hà Nội) đã tìm hiểu và nghiên cứu về các sản phẩm của Ngân Bình trước khi quyết định kinh doanh. Chị chia sẻ: “Mới đầu, mình nhập và bán dòng sản phẩm wax tẩy lông, sau đó vài tháng, mình mở rộng kinh doanh với các sản phẩm khác của Ngân Bình”.

Chị Thu Văn – NPP Mỹ phẩm Ngân Bình tại Đồng Nai

Cũng như chị Huệ, chị Hoàng Thị Hà Ny (hiện là nhà phân phối khu vực Bình Phước) bộc bạch: “Cách đây 4 năm, mình bị mụn trên mặt khá nhiều và mua 1 bộ sản phẩm trị mụn của Ngân Bình về dùng thử và thấy ưng ý nên mình quyết định đăng ký làm đại lý kinh doanh để chia sẻ sản phẩm này đến mọi người”.

Và cùng đồng hành với công ty

Nhớ lại những khoảng thời gian đầu khi kinh doanh cùng Ngân Bình, chị Huệ kể: “Thời gian đầu kinh doanh, mình đã tự tìm hiểu công dụng, cách dùng, tự tìm hình ảnh và phản hồi của khách bởi khi ấy, mình còn là một khách buôn nhỏ và công ty chưa làm hệ thống nên không có ai hỗ trợ những vấn đề đó”. Nhưng với chị, khó khăn lớn nhất vẫn là nạn bán theo hàng chợ, chào hàng, phá giá, kéo khách.

Mặc dù gặp phải những khó khăn trên nhưng chị luôn tự tin khi kinh doanh sản phẩm của Ngân Bình bởi chị nhận thấy, các sản phẩm của Ngân Bình đều chất lượng và an toàn và giá thành hợp lý. Chị tâm sự thêm “Trong suốt thời gian kinh doanh cùng công ty mình luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía công ty cũng như những góp ý của từng thành viên trong hệ thống nên với mình, hệ thống Ngân Bình luôn gắn bó như một gia đình”.

Chị Hồng Huệ – hiện đang là NPP Mỹ phẩm Ngân Bình khu vực Hà Nội

Nói về kỉ niệm nhớ nhất với công ty, chị Huệ tâm sự: “Đó là lần công ty tổ chức buổi đào tạo cho hệ thống, lần đầu tiên gặp chị Ngân, anh Bình những con người rất chân chất và giản dị”.

Cũng như chị Huê, khi nhớ về quãng thời gian đầu kinh doanh cùng Ngân Bình, chị Thu Văn (Đồng Nai) bày tỏ: “Từ việc sử dụng sản phẩm và thấy hiệu quả tốt nên mình chia sẻ với mọi người và sau đó, thật bất ngờ khi chỉ trong 2 ngày đầu kinh doanh, chị đã bán hết 100 sản phẩm”.

Trở thành nhà phân phối

Từ chất lượng sản phẩm cùng giá thành hợp lý và những kỹ năng bán hàng hiệu quả, số lượng đặt hàng đến các chị ngày một tăng, lượng hàng gửi đi cũng theo đó tăng lên.

Với sự nỗ lực và khả năng kinh doanh, chỉ 1 thời gian ngắn khi kinh doanh sản phẩm, chị Văn, chị Huệ và chị Ny đã trở thành nhà phân phối Mỹ phẩm Ngân Bình.

Sau 2 năm kinh doanh, hiện chị Huệ đã trở thành NPP khu vực Hà Nội với hơn 600 thành viên. Chị Huệ chia sẻ: “Trong suốt thời gian kinh doanh cùng công ty mình luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía công ty cũng như những góp ý của từng thành viên trong hệ thống nên với mình, hệ thống Ngân Bình luôn gắn bó như một gia đình”. “Cảm ơn Ngân Bình đã cho mình một cuộc sống sung túc”. Chị Huệ bày tỏ.

Chị Hoàng Thị Hà Ny – NPP Mỹ phẩm Ngân Bình

Cũng như chị Huê, chị Hoàng Thị Hà Ny (Bình Phước) chia sẻ: “ Các sản phẩm của công ty với tiêu chí “Chất lượng, giá tốt, an toàn” nên việc kinh doanh các sản phẩm của Ngân Bình luôn rõ ràng, thuận lợi. Bởi lẽ đó, nên mình đã có cơ duyên trở thành nhà phân phối của Mỹ phẩm Ngân Bình”.

Bình luận Facebook