Biệt danh “tổ ong” và câu chuyện tình buồn

Ánh mắt xa xôi lần tưởng về hồi ức, nàng mỉm cười chia sẻ về câu chuyện của mình. Rời xa quê hương lên thành phố kiếm sống, nàng bán hàng trong một tiệm tạp hóa trên thành phố.

Cả cửa hàng ai cũng trêu nàng với biệt danh “tổ ong” chỉ vì trên mặt nàng dày đặc những mụn là mụn nằm rải rác khắp trán, má, cằm nhìn rất đáng sợ. Ban ngày làm việc nàng luôn phải đeo khẩu trang vừa là để bảo vệ da mặt không bị tiếp xúc với bụi, vừa là vì xấu hổ không dám nhìn trực diện với khách hàng.

Tình yêu đối với nàng như một khái niệm xa xỉ, bởi với khuôn mặt xấu xí từ trước đến nay nàng chưa từng nghĩ mình sẽ được yêu.

Vậy mà, cơ duyên thế nào anh lái xe chở hàng cho tiệm lại để ý đến nàng, tất nhiên không phải do nhan sắc vì đó là điều mà nàng không hề có. Có lẽ vì thấy nàng chăm chỉ làm việc lại hiền lành, ngoan ngoãn nên anh đã đem lòng yêu mến.

Tình yêu đến với nàng quá nhanh khiến nàng cũng không thể tin vào mắt mình. Nhưng rồi mọi việc như được ông trời sắp đặt, tình cảm của hai người khá tốt đẹp cho đến hôm anh đưa nàng về nhà anh chơi cùng nhóm bạn của anh.

Sau hôm đó, do bị tác động từ gia đình và bạn bè nói qua lại rằng nàng không xứng với anh vì nhìn mặt nàng không có thiện cảm, mụn chằng chịt như người bị đậu mùa, anh đã thay đổi hoàn toàn, ngày càng lạnh nhạt với anh. Được khoảng một tuần thì anh chính thức nói lời chia tay nàng vì không vượt qua được những định kiến từ người thân và bạn bè.

Lời chia tay đột ngột từ mối tình đầu đã khiến nàng buồn và suy nghĩ rất nhiều. Càng suy nghĩ nhiều, khuôn mặt ‘tổ ong” của nàng lại càng hiện rõ. Và nàng quyết định, sau nhiều năm sống chung với nó, nay nàng sẽ đầu tư vào chăm chút cho khuôn mặt của mình.

Nàng tìm kiếm và xin ý kiến từ khắp nơi về sản phẩm tốt, và nàng quyết định sử dụng sản phẩm trị mụn đơn giản. Kiên trì sử dụng, sau 2 tháng khuôn mặt của nàng đã cải thiện rõ rệt.

Bí quyết của nàng chính là sử dụng Kem mụn Đông Y của mỹ phẩm Ngân Bình. Cùng xem hiệu quả trị mụn của nàng nhé!

Kem mụn Đông Y giúp đẩy lùi và ngăn ngừa mụn hiệu quả

Không chỉ riêng nàng mà mỹ phẩm Ngân Bình cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của  khách hàng sau khi dùng sản phẩm.

Chị Thùy Linh vui mừng chia sẻ lại sau một thời gian sử dụng kem mụn Đông y

 

Chị Minh Điệp gửi lại phản hồi tích cực sau khi dùng sản phẩm

Xem thêm về sản phẩm tại đây: https://myphamnganbinh.com/san-pham/kem-mun-dong-y/

Bình luận Facebook